Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

18/04/2022
Chiều ngày 18.4, phòng công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Theo đó, tại buổi lễ, lãnh đạo phòng công tác đảng và công tác chính trị đã công bố các quyết định gồm, điều động và bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Nguyễn Thị Quỳnh Trang, cán bộ đội Tuyên truyền thi đua khen thưởng đến nhận công tác và giữ chức vụ phó đội trưởng đội công tác đảng và công tác quần chúng; điều động đồng chí Đại úy Võ Thị Ánh Hồng, phó đội trưởng đội công tác đảng và công tác quần chúng đến nhận công tác và giữ chức vụ phó đội trưởng đội Tuyên truyền thi đua khen thưởng.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo phòng công tác đảng và công tác chính trị đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Tuấn Tùng, phó đội trưởng đội Tuyên truyền thi đua khen thưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phân trại quản lý phạm nhân, Trại tạm giam công an tỉnh.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Thượng úy Nguyễn Thị Quỳnh Trang, phó đội trưởng đội công tác đảng và công tác quần chúng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, lãnh đạo phòng, của Ban Giám đốc Công an tỉnh và hứa sẽ quyết tâm không ngừng học tập, nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị Thượng tá Hoàng Văn Long chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CƯỜNG NHUNG