Công bố quyết định triển khai Đội chính sách và bảo hiểm xã hội thuộc Phòng tổ chức cán bộ

15/04/2022
Chiều 15.4, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố các quyết định của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh về việc triển khai Đội chính sách và bảo hiểm xã hội thuộc Phòng tổ chức cán bộ và điều động , bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy.
Căn cứ Quyết định số 9961/QĐ-BCA ngày 3/12/2021 quy định tổ chức bộ máy của Phòng Tổ chức cán bộ thuộc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Giám đốc Công an tỉnh quyết định triển khai Đội chính sách và bảo hiểm xã hội thuộc Phòng Tổ chức cán bộ và quyết định điều đồng, bổ nhiệm 5 đồng chí đến công tác tại đội.

Đồng chí Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã trao các quyết định  triển khai Đôi chính sách và bảo hiểm xã hội thuộc Phòng Tổ chức cán bộ
Đồng chí Đại úy Hoàng Thị Ngọc Hà _ Phó đội trưởng Đội pháp chế và quản lý khóa học, Phòng Tham mưu được điều động, bổ nhiệm đến công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Chính sách và bảo hiểm xã hội, Phòng Tổ chức cán bộ. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hải Lý - Phó Đội trưởng Đội Quản lý cán bộ, Phòng Tổ chức cán bộ được điều động đến công tác đến công tác và giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Chính sách và bảo hiểm xã hội, Phòng Tổ chức cán bộ.

Giám đốc Công an tỉnh cũng đã quyết định  bổ nhiệm đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Lương - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Soa - Cán bộ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Phòng Tổ chức cán bộ và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Phan Văn Niên - Cán bộ Đội Quản lý cán bộ, Phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Quản lý cán bộ, Phòng Tổ chức cán bộ.

Đồng chí Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh đã trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ...
Đồng thời chúc mừng và bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng tổ chức Cán bộ Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
ANH CƯỜNG