Đảm bảo an ninh trật tự khu vực trình diễn khinh khí cầu chào mừng SEA Games 31

06/05/2022
Sáng 06/5/2022, đoàn công tác Công an tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng An ninh Chính trị nội bộ, phòng Tham mưu Công an tỉnh đã đến kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị tổ chức trình diễn khinh khí cầu chào mừng SEA Games 31 trên địa bàn huyện Vũ Quang.
Địa bàn huyện Vũ Quang được lựa chọn là địa điểm để trình diễn s kin bay khinh khí cu chào mng SEA Games 31 ti 3 khu vc (đp chính công trình thy li Ngàn Trươi, Sân vn đng huyn Vũ Quang, b h đp Dâng). Đây là s kin nhm to không khí phn khi trong cán b, đng viên và nhân dân đa phương nói riêng và tnh nhà nói chung trước thm Đi hi th thao Đông Nam Á ln th 31 - SEA Games 31 được Vit Nam đăng cai.

Đến thi đim hin ti, công tác bo đm an ninh chun b trình din bay cơ bn hoàn tt. Đ s kin din ra thun li đm bo an ninh, an toàn, mc đích, yêu cu, hiu quả, tại buổi kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự đng chí Phó Giám đc yêu cu Công an huyn Vũ Quang cần ch đng khâu ni cht ch vi các đơn v bám sát Phương án, Kế hoch đã xây dng, đm bo an ninh trt t, an toàn giao thông, trt t an toàn xã hi trên đa bàn trong sut thi gian din ra s kin.

KIM SEN