Điều động Thượng tá Nguyễn Bá Trúc giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh.

09/06/2022
Sáng 9.6, tại phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh đã tổ chức lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Thượng tá Nguyễn Bá Trúc giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh. Tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên- Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc, sinh năm 1968; quê quán: xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh; Phó Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Hà Tĩnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh đối ngoại - Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng, ghi nhận biểu dương những thành tích, kết quả đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, đồng chí Nguyễn Bá Trúc trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng An ninh đối ngoại sắp xếp, bố trí, tạo điều kiện thuận lợi về nơi làm việc; đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Bá Trúc nhanh chóng tiếp cận công việc được phân công, đảm bảo các mặt công tác được thuận lợi, thông suốt, đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ lãnh đạo Công an tỉnh giao phó.

Cấp uỷ lãnh đạo Phòng an ninh đối ngoại chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc - Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thời gian qua đã lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện tốt nhất để đồng chí Nguyễn Bá Trúc hoàn thành tốt các mặt công tác trên lĩnh vực, nhiệm vụ được giao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc hứa quyết tâm sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục trau dồi nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn cùng với Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh đối ngoại phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cấp uỷ, lãnh đạo Phòng quản lý xuất nhập cảnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Trúc
PHÒNG AN NINH ĐỐI NGOẠI