Điều động Trung tá Nguyễn Duy Linh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tham mưu

09/06/2022
Sáng 9.6, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức lễ Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Tham dự có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh
Theo đó, đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh - Phó Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ...
Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định điều động của Giám đốc Công tỉnh và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng, ghi nhận biểu dương những thành tích, kết quả và sự nổ lực, cố gắng của đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh trong quá trình công tác tại Công an thị xã Kỳ Anh thời gian qua. Việc điều động đồng chí Nguyễn Duy Linh đến công tác và giữ chức vụ tại Phòng Tham mưu Công an tỉnh không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm để đồng chí Linh tiếp tục nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị Trung tá Nguyễn Duy Linh cần nhanh chóng tiếp cận công việc, nhiệm vụ mới trong thời gian sớm nhất để cùng với Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng tham mưu xây dựng đơn vị, đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng tốt các yêu cầu công tác của lãnh đạo Công an tỉnh giao phó.

Trung tá Nguyễn Duy Linh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh đã bày lời cám ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thời gian qua đã quan tâm, tin tưởng điều động, giao giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh , đồng thời hứa quyết tâm sẽ không ngừng nổ lực, cố gắng, tiếp tục trau dồi nâng cao phẩm chất đạo đức,  trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tốt các năng lực, sở trường, cùng với Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng tham mưu xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Phòng tham mưu Công an tình và Công an thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Linh
ANH CƯỜNG