Dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

25/03/2022
Chào mừng Kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Người - lãnh tụ vĩ đại, người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Thời gian qua, với tinh thần xung kích cách mạng, bản lĩnh, trí tuệ của tuổi trẻ, tổ chức Đoàn và đoàn viên, thanh niên, hội viên Công an tỉnh đã luôn khắc ghi, học tập, thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, đóng góp tích cực trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh nhà. Phong trào thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân đã trở thành nề nếp sinh hoạt chính trị thường ngày, tạo chuyển biến mới trong nhận thức và hành động của mỗi đoàn viên thanh niên, hội viên trong lực lượng công an Hà Tĩnh.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ dù ở lĩnh vực công tác nào cũng luôn xung kích, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% các chi đoàn, chi hội đã đăng ký đảm nhiệm việc khó, khâu yếu của các đơn vị; tình nguyện đến những địa bàn khó khăn, phức tạp làm công tác an sinh xã hội và đảm bảo an ninh trật tự. Qua các phong trào thi đua và hoạt động Đoàn, Hội đã xuất hiện nhiều tập thể xuất sắc, nhiều tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người Công an cách mạng, mưu trí, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh quên mình trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Trước anh linh của Người, Tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Tĩnh nguyện hứa với Bác sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Dù trong bất kỳ điều kiện, tình huống nào, dù khó khăn gian khổ vẫn luôn trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CƯỜNG - NHUNG