Gặp mặt Đoàn đại biểu lực lượng Công an tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh

15/08/2022
Sáng ngày 15/8, Công an Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu lực lượng Công an tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng 18 đại biểu đại diện cho Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 vinh dự được Trung ương Đoàn lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp tỉnh của cả nước. Đại hội được diễn ra trong hai ngày 15 và 16/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa Điện anth tỉnh Hà Tĩnh.

Đại úy Phùng Tuấn Anh, Phó Bí thư ĐTN Công an tỉnh thông qua chương trình buổi gặp mặt

Trong số 208 đại biểu chính thức của đại hội có 18 đại biểu thuộc lực lượng Công an, trong đó có 7 đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, 11 đại biểu thuộc Đoàn đại biểu các Huyện, Thị, Thành đoàn; đồng thời có 3 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Công an được Tỉnh đoàn tuyên dương gương Thanh niên tiêu biểu, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thiếu tá Đặng Đình Tài, Bí thư ĐTN Công an tỉnh báo cáo thông tin Đại hội và tình hình các đại biểu Công an tỉnh tham dự Đại hội

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu tham dự Đại hội.

Đồng thời nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của ĐVTN toàn tỉnh, đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm to lớn của mỗi đại biểu Công an tỉnh tham dự Đại hội. Đồng chí đề nghị mỗi đại biểu cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tham gia có chất lượng vào chương trình, nội dung của Đại hội, đóng góp vào thành công chung của Đại hội. Đồng thời, tiếp thu các chương trình, Nghị quyết của Đại hội để tuyên truyền, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể, phù hợp với đặc thù của từng đơn vị, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đoàn và phong trào đoàn trong Công an Hà Tĩnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu.

HỒNG NHUNG