Giám đốc Công an tỉnh gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng ANCTNB

10/05/2022
Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2022), đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng nồng nhiệt, tốt đẹp nhất.

Cùng đồng hành, lớn mạnh, phát triển và trưởng thành với hành trình lịch sử vẻ vang, hào hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 64 năm qua, lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ Công an Hà Tĩnh đã khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, thầm lặng cống hiến, tham mưu nhiều chủ trương, giải pháp sáng tạo trong công tác lãnh đạo chỉ đạo đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa âm mưu, hoạt động phá hoại nội bộ, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị nội bộ, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh thông tin truyền thông, bảo vệ bí mật nhà nước; quản lý Nhà nước về ANTT phục vụ tốt các nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Những chiến công, thành tích của các đồng chí đã tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Công an Hà Tĩnh và phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh trân trọng tri ân và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, chiến công xuất sắc mà lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ đã đạt được trong chặng đường 64 năm qua.
Thời gian tới, nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự còn nhiều khó khăn, thách thức. Tôi mong muốn và tin tưởng sâu sắc rằng cán bộ, chiến sỹ lực lượng An ninh Chính trị Nội bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, luôn rèn luyện giữ vững phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ngày càng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, lập nhiều chiến công, thành tích hơn nữa, cùng toàn lực lượng Công an Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ANTT, góp phần vào sự phát triển bền vững kinh tế - xã hội địa phương, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.
Kính chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chào thân ái và quyết thắng!

ĐẠI TÁ LÊ KHẮC THUYẾT - GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH