Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Công an huyện Hương Khê

08/08/2022
Sáng ngày 8/8, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công an huyện Hương Khê. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền huyện, sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện đã triển khai có hiệu quả các biện pháp công tác nắm chắc tình hình, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch của cấp trên về lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xây dựng lực lượng Công an nhân dân năm 2022, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đối ngoại của huyện nhà.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đơn vị đã tham mưu giải quyết kịp thời các tình hình, vụ việc liên quan đến ANTT nổi lên tại địa phương. Trong 7 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn huyện xẩy ra 22 vụ, 32 đối tượng phạm pháp hình sự; phát hiện, bắt giữ 14 vụ, 19 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ gần 30gam ma túy tổng hợp; phát hiện, bắt giữ 4 vụ, 4 đối tượng vi phạm quy định về kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn chứng từ; tuần tra, phát hiện, bắt giữ 44 vụ, 45 đối tượng vi phạm quy định về trật tự quản lý môi trường. Tập trung lực lượng, phương tiện, biện pháp đẩy nhanh việc triển khai thực hiện dự án thu thập Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án cấp CCCD, thực hiện Đề án 06 theo đúng kế hoạch chỉ đạo của Công an tỉnh.

Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê báo cáo kết quả công tác 7 tháng đầu năm 2022

Đơn vị đã quan tâm, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, siết chặt kỷ luật, kỷ cương đối với các tổ chức đảng, đảng viên; tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng ủy cấp trên cho 100% cán bộ, đảng viên nắm để triển khai thực hiện nghiêm túc.
Chất lượng công tác được nâng cao, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ chiến sĩ theo phương châm “gần dân, sát dân”, “bám sát cơ sở”. Nâng cao uy tín, xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an nhân dân. Công tác hậu cần được đảm bảo, phục vụ tốt công tác thường xuyên và đột xuất của đơn vị.
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tham gia thảo luận trên các lĩnh vực công tác và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác của Công an huyện Hương Khê trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: lực lượng Công an huyện phải tiếp tục nắm chắc tình hình địa bàn để kịp thời tham mưu cho Công an tỉnh, cấp uỷ, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến đảm bảo ANTT; tăng cường công tác nghiệp vụ cơ bản, đấu tranh mạnh mẽ với các loại tội phạm hoạt động trên địa bàn; tăng cường công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo…Để từ đó góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo tiền đề vững chắc trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Sau buổi làm việc, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã Lộc Yên, huyện Hương Khê.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác hồ sơ Công an xã Lộc Yên

Đoàn công tác và Công an xã Lộc Yên chụp ảnh lưu niệm

HỒNG NHUNG - ANH CƯỜNG