Giám đốc Công an tỉnh tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Hương Sơn

25/07/2022
Chiều ngày 25/7, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Dục tại xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đi cùng có lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn.
Bà Nguyễn Thị Dục là vợ của Liệt sỹ Nguyễn Văn Vỹ, SN 1944, trước đây từng công tác tại Ty Công an Quảng Bình và đã anh dũng hi sinh trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trên chiến trường Cam Lộ, Quảng trị. Từ ngày chồng mất, bà Nguyễn Thị Dục sống bươn chải một mình nuôi 2 người con khôn lớn.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho cho gia đình bà Nguyễn Thị Dục
Thấu hiểu những mất mát của gia đình bà Nguyễn Thị Dục, tại đây thay mặt Công an Hà Tĩnh đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã trao các phần quà của Công an tỉnh và của cá nhân đồng chí Giám đốc cho gia đình bà Nguyễn Thị Dục, đồng thời ân cần hỏi thăm, chia sẽ với hoàn cảnh của gia đình, động viên bà Dục luôn sống vui sống khoẻ, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ cha anh, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Công an tỉnh đồng chí Giám đốc ân cần hỏi thăm sức khoẻ bà Nguyễn Thị Dục
Trước đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã tham gia cùng đoàn đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh đến thăm hỏi, trò chuyện cùng gia đình Mẹ Liệt sỹ Hoàng Thị Ngân tại xã Sơn Bình; tham gia trao quà cho gia đình ông Phạm Tăng Liệu, SN 1941, trú tại xã Sơn Ninh là bệnh binh 61% và gia đình ông Nguyễn Xuân Lượng, SN 1952 trú tại xã Sơn Bình là nạn nhân chất độc hoá học.

Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn thăm, tặng quà đại diện gia đình mẹ Hoàng Thị Ngân
Tại các nơi đến đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.
NGA NGUYỄN - ANH CƯỜNG