Giao ban đánh giá phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc Cụm thi đua số 3

15/08/2022
Sáng ngày 15/8, Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh tổ chức hội nghị giao ban, đánh giá tình hình, kết quả công tác và xếp loại phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc Quý II, năm 2022.
Thời gian qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện về mọi mặt của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, quý II/2022, Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị trong cụm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với nhiều chủ trương, giải pháp đồng bộ, hiệu quả, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chuyên môn, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên CBCS ra sức thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

Trong Quý II/2022, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã làm tốt công tác xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cấp, quản lý CCCD, Đề án 06, thực hiện tốt vai trò cơ quan Thường trực Tổ công tác Đề án 06 của tỉnh, theo dõi, hướng dẫn, chỉ đạo đôn đốc các sở, ngành, địa phương triển khai nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, giải pháp của Đề án 06. Duy trì tốt công tác thường trực sẵn sãng chiến đấu 24/24h, nhận tin, xuất xe kịp thời, chữa cháy và CNCH hiệu quả, khoa học, đúng kỹ, chiến thuật đề ra, hạn chế cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Trung tá Hoàng Xuân Lý, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị thông qua báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua Cụm thi đua số 3

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, xử lý trên 5.000 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, 9 trường hợp vi phạm ATGT đường thủy và 6 trường hợp vi phạm ATGT đường sắt; đồng thời, trong quá trình TTKS đã kịp thời phát hiện, bắt giữ 15 vụ, 15 đối tượng vi phạm pháp luật. Công tác tạm giam, tạm giữ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Thượng tá Trần An Ninh, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến tham luận nêu ra những thuận lợi trong công tác cũng như những khó khăn, hạn chế; đồng thời hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của cụm thi đua số 3, quý II/2022.
HÙNG - NHUNG