Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ Công an Hà Tĩnh

04/08/2022
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, ngày 4/8, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ. Tham dự lễ khai mạc về phía Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Quyên, Phó Chủ tịch; về phía Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Giải bóng chuyền hơi nữ Công an Hà Tĩnh diễn ra từ ngày 4 - 5/8/2022 với 12 đội bóng chia thành 4 bảng đấu đến từ Hội phụ nữ các khối phòng, Cụm thi đua. Các trận đấu diễn ra tại sân Công an tỉnh, sân Công an Thành phố Hà Tĩnh, sân Phòng Phòng Cảnh sát cơ động và sân Trại tạm giam.

Trung tá Phan Thị Tú Hồng, Chủ tịch HPN Công an tỉnh phát biểu khai mạc

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2022 là một trong các hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/1945 - 19/8/2022); là dịp để các cán bộ, hội viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện, nâng cao thể lực và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, phối hợp giữa các lực lượng trong công tác chuyên môn.

Các VĐV đến từ HPN các khối phòng, Cụm thi đua

Phát biểu tại lễ khai mạc giải đấu, đồng chí Trung tá Phan Thị Tú Hồng, Chủ tịch HPN Công an tỉnh mong muốn rằng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và với khí thế quyết tâm cao của các đội tuyển, cùng sự điều hành công tâm, khách quan, chính xác của Tổ trọng tài, giải bóng chuyền hơi năm 2022 của Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn. Thông qua giải đấu góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, hội viên hăng hái thi đua lập thành tích cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện VĐV tuyên thệ

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng giải bóng chuyền hơi năm 2022 đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ