Lãnh đạo Công an Hà Tĩnh chúc mừng ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân

26/07/2022
Sáng ngày 26/7/2022, lãnh đạo Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022).

Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc  Công an tỉnh ghi nhận trong thời gian qua, phía Công an tỉnh Hà Tĩnh và Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh luôn phối hợp chặt chẽ trong công tác điều tra, phòng chống, xử lý tội phạm.
Đồng thời, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới, Công an tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của đơn vị trong công tác tố tụng hình sự, kiểm soát các hoạt động tư pháp, góp phần hỗ trợ Công an tỉnh Hà Tĩnh trong công tác giữ an ninh trật tự xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Không khí tươi vui trong buổi gặp mặt giữa lãnh đạo 2 ngành

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, Đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa – Viện trưởng VKSND tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quan tâm, dành thời gian đến chúc mừng nhân Kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân; đồng thời nhấn mạnh thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thực hiện tốt công tác phối hợp để mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhà.

ĐỨC QUANG