Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng cán bộ, chiến sĩ làm công tác y tế trong Công an Hà Tĩnh

25/02/2022
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), chiều ngày 25/2, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ làm công tác y tế trong Công an Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tới thăm, động viên, chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh, cán bộ chiến sĩ làm công tác y tế của phòng Kỹ thuật hình sự và Trại Tạm giam nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác y tế trong Công an tỉnh.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh.

Đồng thời đánh giá cao vai trò và trách nhiệm của các y, bác sỹ trong Công an tỉnh trong việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian qua, nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đội ngũ y, bác sỹ đã chủ động làm tốt công tác phòng, ngừa dịch bệnh qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ phục vụ tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Bên cạnh đó công tác chăm sóc sức khỏe cho can phạm nhân được đảm bảo, đội ngũ y, bác sỹ đã không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ chiến sỹ, hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác đã đề ra.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ trong Công an tỉnh.

T

Thượng tá Nguyễn Xuân Minh, Phó Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh đã cảm ơn và bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng thời trong thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám đốc Công an tỉnh trên các mặt công tác để đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ phát huy hơn nữa tinh thần tận tụy, nhân đức, "lương y như từ mẫu", nâng cao hiệu quả việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ phục vụ nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an Thành phố chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh.
CƯỜNG - NHUNG