Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống Tòa án Nhân dân

13/09/2022
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Tòa án Nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2022), ngày 13 – 9, đoàn công tác Công an Hà Tĩnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tòa án Nhân dân tỉnh.

Những năm qua, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức thực hiện nghiêm túc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác xét xử và đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống tòa án nhân dân, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát biểu chúc mừng nhân Ngày truyền thông TAND tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh mong muốn lực lượng Công an và Tòa án tiếp tục phối hợp hiệu quả, nâng cao chất lượng công tác xét xử, giải quyết các loại vụ án, vụ việc; hạn chế thấp nhất sai sót, không để xảy ra án oan, bỏ lọt tội phạm, giải quyết và xét xử tốt những vụ án đặc biệt nghiêm trọng, phức tạp, được dư luận quan tâm, nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa.

Đồng chí Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh Phan Thị Nguyệt Thu cảm ơn sự quan tâm, động viên của Công an Hà Tĩnh nói chung và cá nhân đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh nói riêng. Thời gian qua, lực lượng hai ngành đã phối hợp rất hiệu quả trên các lĩnh vực công tác. Mong muốn trong thời gian tới, Tòa án nhân dân tỉnh và Công an tỉnh tiếp tục phối hợp mang lại hiệu quả hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững cán cân công lý, góp phần đảm bảo ổn định chính trị, xã hội và đóng góp vào sự phát triển chung, toàn diện, bền vững của Tỉnh nhà./.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ TAND tỉnh
HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ