Tại buổi làm việc, đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo khái quát về tình hình, kết quả trong công tác đảm bảo An ninh trật tự cũng như những vấn đề nổi lên liên quan đến tình hình tội phạm, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Thạch Hà và huyện Can Lộc thời gian qua.
Tham dự buổi làm việc, các đồng chí Trưởng công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn hai huyện đã trực tiếp trao đổi những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình công tác sau khi không tổ chức mô hình công an cấp huyện, cũng như đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả của lực lượng công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Thạch Hà, Can Lộc trong công tác đảm bảo An ninh trật tự thời gian tới.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an cơ sở trên địa bàn hai huyện Thạch Hà và Can Lộc nhất là sau khi tổ chức mô hình bộ máy mới trong Công an tỉnh.
Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các lực lượng tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn bám sát tinh thần chỉ đạo chung của Công an tỉnh, tập trung đấu tranh hiệu quả với tội phạm cũng như triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, không để gián đoạn nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn. Đồng thời, khẳng định lãnh đạo Công an tỉnh luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện hỗ trợ để lực lượng công an xã phát huy vai trò nòng cốt của mình tại địa bàn cơ sở.