Tập huấn các chuyên đề an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

25/04/2022
Sáng ngày 25/4, Công an Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn An ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Thượng tá Phan Thị Kim Dung, Giám đốc Trung tâm đào tạo, huấn luyện an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an.

Toàn cảnh lớp tập huấn
Trong 3 ngày từ 25/4 đến 27/4, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ các đơn vị trực tiếp phụ trách thực hiện các nội dung công tác có liên quan đến an ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh sẽ được các báo cáo viên Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an truyền đạt các chuyên đề công tác liên quan đến an ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

Phát biểu khai giảng lớp tập huấn, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu học viên chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, quy định của lớp tập huấn; tích cực nghiên cứu, học tập, tham gia thảo luận nội dung, chương trình tập huấn từ đó áp dụng có hiệu quả vào công tác thực tế tại đơn vị mình.

Thượng tá Nguyễn Trường Diệu, Trưởng phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao quán triệt một số nội dung tại lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đặc biệt trên lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ đối với cán bộ, chiến sỹ. Qua đó lồng ghép, kết hợp các biện pháp nghiệp vụ và ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

HỒNG NHUNG – ANH CƯỜNG