Vận hành, khai thác hiệu quả hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân

09/05/2022
Sáng 9.5, Cục Đào tạo - Bộ Công an phối hợp Công an Hà Tĩnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Toàn cảnh lễ khai giảng
Tham dự lễ khải giảng có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo và Trường học viện Cảnh sát nhân dân.
Theo đó, trong thời gian từ ngày 9/5/2022 đến ngày 13/5/2022,  Cục Đào tạo - Bộ Công an sẽ phối hợp tổ chức mở 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân cho 390 học viên tại Công an Hà Tĩnh.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại lễ khai giảng
Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được giáo viên truyền đạt các kiến thức về vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân.  Đồng thời giáo viên sẽ cùng với các học viên trao đổi thông tin, thảo luận, chia sẽ, nắm bắt tình hình, giải đáp các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong quá trình vận hành, quản trị , khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân của Công an tại cơ sở.

Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã cám ơn sự quan tâm phối hợp Cục đào tạo - Bộ Công an , Trường học viện Cảnh sát nhân dân đã cùng với Công an Hà Tĩnh triển khai tổ chức lớp bồi dưỡng. Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định việc tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ, vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh là rất cần thiết và quan trọng trong bối cảnh hiện nay. Đề nghi các đồng chí  học viên tham gia cần nhận thức được tầm quan trọng của việc tham gia học tập, bỗi dưỡng các kiến thức, nghiêm túc chấp hành đúng nội quy lớp học, điều lệnh CAND,  tập trung lắng nghe tiếp thu đầy đủ các nội dung, kiến thức của các giáo viên truyền đạt, để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác sau này.

ANH CƯỜNG