Bắt giữ đối tượng ngụy trang ma túy trong vỏ kẹo

28/01/2022
Qua kiểm tra một người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn, Công an thành phố Hà Tĩnh đã phát hiện đối tượng giấu ma túy trong vỏ bao kẹo.
Vào hồi 12 giờ 45’ ngày 25/01/2021, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Lê Duy Điếm, thuộc khối phố 6, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, tổ công tác Công an thành phố Hà Tĩnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Hà (1982), trú tại thôn Thiện Nộ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Hà tại Cơ quan CSĐT
Tại hiện trường, tổ công tác tiến hành kiểm tra, thu giữ trên người Hà 01 vỏ bao kẹo DINAMITE màu xanh, 01 túi nilon trong suốt chứa chất tinh thể màu trắng.
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Bùi Văn Hà khai nhận các chất tinh thể màu trắng đựng trong các túi nilon và vỏ bao kẹo là ma túy đá của Hà được bạn nghiện cho để về sử dụng. Qua giám định cho biết số ma túy giấu trong bao thuốc lá của đối tượng có khối lượng 1,243g.
Hiện, vụ việc đang được Công an thành phố Hà Tĩnh lập hồ sơ khởi tố, xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.
QUANG ANH CATP