Cá độ bóng đá với nhau, 2 đối tượng cùng làng bị khởi tố

28/01/2022
Danh tính 2 đối tượng bị khởi tố là Võ Nhân Dũng (SN 1977) và Đặng Văn Dũng (SN 1964) cùng trú tại xã Thiên Lộc (Can Lộc).
Theo tài liệu điều tra, liên tiếp trong 2 ngày 11 và 12/12/2021, Võ Nhân Dũng và Đặng Văn Dũng dùng tài khoản Zalo nhắn tin với nhau, thực hiện cá độ các trận bóng các giải đấu bóng đá như Ngoại hạng Anh, giải vô địch Quốc gia Đức (Bundesliga), giải vô địch quốc gia Ý (Serisa), giải AFF SUZUKI CUP 2020. Tổng cộng cả 2 đối tượng đã đánh với nhau 5 “kèo” với số tiền cá độ là hơn 250 triệu đồng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Nhân Dũng và Đặng Văn Dũng về hành vi đánh bạc và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./
ANH ĐỨC