Công an Cẩm Xuyên: Khởi tố đối tượng tàng trử trái phép chất ma túy

28/06/2021
Công an huyện Cẩm Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Quân (SN 1992, trú Bãi Vượng, Đông Phú, Đông Sơn, Thanh Hóa) về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy
Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 22/6/2021, Trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã ba thôn Bắc Hòa, Yên Hòa, Cẩm Xuyên. Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với đồn Biên phòng Thiên Cầm đã phát hiện hiện đối tượng Hoàng Đình Quân (SN 1992, trú Đông Phú, Đông Sơn, Thanh Hóa) là công nhân làm thuê tại công trình xây dựng ở xã Yên Hòa (Cẩm Xuyên) đang trên đường di chuyển về Thành phố Hà Tĩnh (tạm trú tại Thành phố Hà Tĩnh) có hành vi nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.
Qúa trình kiểm tra phát hiện và thu giữ trên người đối tượng có 0,9 gam methaphetamin, đấu tranh trực tiếp đối tượng khai nhận mua số lượng ma túy trên về để dùng dần thì bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.
Công an huyện Cẩm Xuyên đang điều tra mở rộng để xử lý đối tượng theo đúng quy định của phát luật.
BẢO TRUNG - CACX