Công an Can Lộc khởi tố hai đối tượng cá độ bóng đá mùa Euro

04/07/2021
Chiều 2/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Trần Đình Phong, sinh năm 1982, trú thôn Trung Thiên và Trần Văn Quý, sinh năm 1989, trú thôn Trung Hải xã Thiên Lộc, Can Lộc về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.
Theo tài liệu điều tra, vào 2 giờ sáng ngày 27/6/2021, Quý đã soạn tin nhắn các kèo bóng gửi cho Phong qua tài khoản Facebook để cá độ trận bóng giữa đội tuyển Italia và đội tuyển Áo trong khuôn khổ vòng chung kết EURO 2020. Tổng cộng Phong đánh 5 kèo bóng với số tiền 13.000.000 đồng.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời khai nhận từ đầu mùa giải đến nay đã nhiều lần tiến hành cá độ với nhau qua tin nhắn Facebook.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

CAO TRANG