Công an Hương Sơn: Bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

30/06/2021
Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên địa bàn huyện Hương Sơn, trong 1 ngày (24/6/2021), lực lượng Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Công an xã đã bắt quả tang 2 vụ/2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 24/6/2021, tại khu vực cầu Mỹ Thịnh thuộc thôn Hồng Mỹ, xã Tân Mỹ Hà, Hương Sơn, Công an Hương Sơn phối hợp Công an các xã Sơn Long, Tân Mỹ Hà, Sơn Bình bắt quả tang Đinh Văn Hùng (SN 1994, trú tại thôn 1 xã Quang Diệm, Hương Sơn) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 3 viên hồng phiến, có khối lượng 0,2972 gam và một số tang vật có liên quan.
Tại cơ quan công an, Đinh Văn Hùng khai nhận, bản thân là người nghiện ma túy, số ma túy trên mua về để sử dụng.
 Tiếp đó vào khoảng 20h 30 phút cùng ngày tại khu vực cầu Sơn Bằng thuộc địa phận thôn Trung Bằng, xã Sơn Bằng, Công an Hương Sơn phối hợp Công an các xã Sơn Long, Sơn Bằng, Sơn Bình, Sơn Châu, Tân Mỹ Hà tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện bắt quả tang Nguyễn Văn Cường (SN 1996, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 5 viên hồng phiến, có khối lượng 0,4998 gam và một số tang vật có liên quan.
Chiều ngày 28/6/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đinh Văn Hùng và Nguyễn Văn Cường về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
ANH DƯƠNG - CAHS