Công an Hương Sơn khởi tố các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

18/08/2021
Chiều nay 17/8/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Ngô Anh Nghĩa (SN 1999) và Trần Thanh Toàn (SN 1994) cùng trú tại tổ dân phố 9 thị trấn Phố Châu, Hương Sơn về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 12/8/2021, tại đoạn đường Hồ Chí Minh thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, lực lượng phòng chống ma tuý Công an Hương Sơn phối hợp Công an xã Sơn Trung, Sơn Trường, Sơn Bằng và Công an thị trấn Phố Châu phát hiên, bắt quả tang Ngô Anh Nghĩa và Trần Thanh Toàn đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 24 viên hồng phiến (có khối lượng 2,1781 gam) và một số tang vật có liên quan.
Tại cơ quan công an, Ngô Anh Nghĩa và Trần Thanh Toàn khai nhận, bản thân là người nghiện ma túy, số ma túy trên mua về cất giấu để sử dụng. Hiện, vụ án đang được xử lý theo quy định của pháp luật
ÁNH DƯƠNG - CAHS