Công an huyện Hương Sơn khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

10/01/2022
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Tô Quang Xin (SN 1998, trú tại thôn Trung Thị, xã Sơn Ninh, Hương Sơn) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, vào khoảng 21h 30 phút ngày 04/01/2022, tại đường Quốc lộ 8C đoạn qua thôn Ninh Xá, xã Sơn Ninh, Hương Sơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Hương Sơn phối hợp công an các xã: Sơn Ninh, An Hòa Thịnh, Sơn Lễ, Sơn Tiến tuần tra, kiểm soát phát hiện, bắt quả tang Tô Quang Xin đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 4 viên hồng phiến có khối lượng 0,4242 gam và một số tang vật có liên quan. Tại cơ quan công an, Tô Quang Xin khai nhận bản thân là người nghiện, mua số ma túy trên về để sử dụng.
Hiện vụ án đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

ÁNH DƯƠNG, CÔNG AN HƯƠNG SƠN