Khởi tố 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

24/12/2021
Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Đặng Quốc Phượng (SN 1988, trú xã Hà Linh, Hương Khê) và Trần Quốc Việt (SN 1974, trú xã Sơn Lộc, Can Lộc) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Trước đó, qua công tác nắm địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 10 giờ 15 phút ngày 18/12, tổ công tác Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an xã Sơn Lộc phát hiện bắt quả tang Đặng Quốc Phượng và Trần Quốc Việt đang có hành vi tàng trữ trái phép 0,2406 gam Heroin.

Tại cơ quan điều tra, Phượng và Việt thừa nhận số ma tuý trên các đối tượng cất giấu để sử dụng dần.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

ANH ĐỨC