Khởi tố đối tượng mua ma túy về dùng dần thì bị bắt

28/06/2022
Công an huyện Cẩm Xuyên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 1997, trú tại thôn Lê Lợi, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh) về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy"
 Trước đó, vào khoảng 13 giờ 50 phút, ngày 24/6/2022, qúa trình tuần tra kiểm soát địa bàn tại khu vực thôn Lai Trung, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên đã phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Cường có biểu hiện nghi vấn tiến hành kiểm tra.

Qúa trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, trong lòng bàn tay phải của Nguyễn Văn Cường có chứa 01 gói ni lông trong suốt có kích thước (4x2,5) cm chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy.
Tiến hành giám định gói tinh thể màu trắng trên là ma túy dạng đá Methamphetamin nặng 0,5256g gram. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận mua số ma túy trên để về dùng dần thì bị bắt.
Hiện, lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

BẢO TRUNG - CACX