Khởi tố nhóm đối tượng rủ nhau lên núi “xóc đĩa”

20/02/2022
Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trong vụ đánh bạc xảy ra tại xã Thiên Lộc (Can Lộc)
Trước đó, qua quá trình nắm tình hình địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào hồi 14 giờ 45 phút ngày 14/02, tại khu vực núi Hồng Lĩnh thuộc xã Thiên Lộc (Can Lộc) Công an huyện Can Lộc bao vây, bắt quả tang 8 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức “xóc đĩa”.

Các đối tượng gồm: Lê Sỹ Ngọ (SN 1990) trú xã Thuần Thiện, Nguyễn Trọng Chính (SN 1991), Võ Minh Thắng (SN 1984), Đào Xuân Hùng (SN 1988), Nguyễn Văn Hải (SN 1984), Võ Nhân Nguyên (SN 1983), Đào Xuân Huy (SN 1991) và Hồ Thiên Tám (SN 1991) đều trú tại xã Thiên Lộc, (Can Lộc).
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ hơn 28 triệu đồng, 6 điện thoại di động, 5 xe máy và một số tang vật liên quan.

Hiện, Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Sỹ Ngọ, Nguyễn Trọng Chính, Võ Minh Thắng, Đào Xuân Hùng, Nguyễn Văn Hải, Võ Nhân Nguyên, Đào Xuân Huy về hành vi “đánh bạc” và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
KIỀU OANH