Phát hiện số lượng lớn mỡ động vật không rõ nguồn gốc

06/09/2022
Phòng Cảnh sát môi trường cho biết đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với đội Cánh sát kinh tế, Công an huyện Hương Sơn, Công an TT Phố Châu, Thú y Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn phát hiện số lượng lớn mỡ động vật không rõ nguồn gốc
Theo đó, vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 6/9/2022, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường chủ trì, phối hợp với đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Hương Sơn, Công an TT Phố Châu, Thú y Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn phát hiện hộ kinh doanh của ông Trần Văn Đức, địa chỉ: số 40, đường Lê Lợi, Thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn có hành vi sơ chế, tập kết, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo quy định về ATTP.

Số lượng bao gồm 22 bao mỡ động vật (bò) đã qua sơ chế với tổng trọng lượng 1.185 kg.

Phòng Cảnh sát môi trường đã lập biên bản ghi nhận nội dung sự việc và tiếp tục xác minh làm rõ.
HỒNG NHUNG