Phòng CSGT: Phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo

17/01/2022
Chiều ngày 17/1, Trung tá Nguyễn Xuân Mạnh - Đội trưởng - Đội tuần tra, kiểm soát giao thông 6.1, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết: Tổ tuần tra, kiểm soát vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển 7kg pháo, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trước đó, vào hồi 14  giờ 30 phút, ngày 17/1 trong lúc Tổ tuần tra kiểm soát giao thông 6.1 đang tuần tra trên quốc lộ 1A, tại Km 579 thuộc địa bàn thuộc tổ dân phố Liên Phú, phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh phát hiện nam thanh niên đi trên xe buýt có biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, được biết đối tượng tên là Nguyễn Hữu Hải, SN1990 ở tổ 1, Thị trấn Thạch Hà, Hà Tĩnh. Hải mang theo một bao tải màu xanh bên trong đựng 5 hộp pháo hoa, có trọng lượng 7kg, không rõ nguồn góc xuất xứ. Hải khai nhận số pháo trên được mua của một người không quen biết mỗi hộp 950 ngàn đồng, đang trên đường mang vào Thị xã Kỳ Anh để bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Vụ việc đã được lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm, bàn giao người cùng tang vật nói trên cho Công an Thị xã Kỳ Anh xử lý theo qui định của pháp luật.
THÀNH CHÂU