Thiếu tiền chơi game, đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản.

24/07/2023
Công an xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh vừa bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản, thu giữ tang vật liên quan đến vụ án
Vào lúc 19 giờ ngày 20/7/2023, Công an xã Kỳ Lợi đã nhận được trình báo từ chị L.T.S (SN 1997), trú tại thôn 3, xã Tân Phúc Thành, về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà và lấy mất 1 chiếc tivi và 1 chiếc điện thoại di động, giá trị khoảng 9.000.000đ. Qua quá trình điều tra, đến sáng ngày 21/7, Công an xã Kỳ Lợi đã nhanh chóng tìm ra đối tượng gây ra vụ trộm cắp nói trên. Đó là Nguyễn Anh Tú, sinh ngày 03/05/2005, trú tại TDP Đông Trinh, phường Kỳ Trinh. Tại Cơ quan Công an, Tú đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Tú, anh ta đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trong nhà chị Sáu vì  thiếu tiền để chơi game trực tuyến - nên đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Quá trình điều tra, sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Nguyễn Anh Tú đã đem bán tại các cơ sở thu mua hàng điện tử để lấy tiền tiêu xài. Công an xã Kỳ Lợi đã tiến hành thu giữ các tang vật nói trên. Hiện tại, Công an xã Kỳ Lợi đang tiến hành lập hồ sơ vụ án và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
ĐỨC QUANG