Chấm thi cuộc thi viết “Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân”

16/12/2022
Sáng ngày 16/12, Công an Hà Tĩnh tổ chức chấm thi cuộc thi viết “Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân Việt Nam (25/1/1948 - 25/1/2023). Tham gia họp và chấm chọn các bài dự thi có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng một số lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh.
Ban Giám khảo tham gia hội ý cách thức chấm bài thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân về ý nghĩa của sự ra đời lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân; niềm tự hào, truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng cùng những thành tích tiêu biểu, phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng cho lực lượng trong chặng đường 75 năm qua. Qua đó khẳng định sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội, quá trình xây dựng, phát triển của lực lượng Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân. Khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên cán bộ chiến sỹ Hậu cần, kỹ thuật Công an nhân dân phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững niềm tin, tinh thần độc lập, ý chí tự cường, đòng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các bài dự thi được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức

Sau thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận đươc 156 bài dự thi của cá nhân, tập thể đến từ các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành phố, thị xã trong Công an. Đây là những bài thi được Công an các đơn vị, địa phương chấm chọn sơ khảo lựa chọn rất kỹ lưỡng. Các bài thi đảm bảo đúng chủ đề,  được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức.

Ban Giám khảo tiến hành chấm chọn những bài thi chất lượng

Với tinh thần tập trung, nghiêm túc và khách quan Ban Giám khảo tổ chức chấm các tác phẩm dự thi và chọn ra những bài thi xuất sắc nhất gửi tham dự cuộc thi viết “Tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần kỹ thuật Công an  nhân dân” do Bộ Công an tổ chức.
QUANG - NHUNG