Công an Hà Tĩnh đạt giải cao tại hội thao ứng dụng nghiệp vụ CAND năm 2022

17/08/2022
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022). Từ ngày 8/8/2022 đến ngày 17/8/2022 tại thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, Bộ Công an đã tiến hành tổ chức Hội thao ứng dụng nghiệp vụ Công an nhân dân năm 2022.
Tham dự Hội thao năm nay, có gần 2.500 vận động viên, đến từ 117 Công an các đơn vị, địa phương, thi đấu tại 5 môn với 60 nội dung. Cụ thể, môn Chạy ứng dụng (8 nội dung), môn Bơi ứng dụng (15 nội dung), môn Bắn súng ứng dụng (10 nội dung), môn Võ thuật ứng dụng (17 nội dung) và Chiến sĩ Công an khỏe (10 nội dung).

Đội tuyển Công an Hà Tĩnh

Sau 9 ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 17/8/2022 tại nhà thi đấu tỉnh Kiên Giang, Bộ Công an đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích.

Đơn vị Công an tỉnh Hà Tĩnh tham gia Hội thao có 9 vận động viên tranh tài ở 05 nội dung, xuất sắc giành 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng và 3 giải khuyến khích cụ thể như sau: HCB nội dung cá nhân nữ chạy việt dã nhóm tuổi 2: đ/c Lê Thị Mai Phương - Công an thị xã Hồng Lĩnh; HCĐ nội dung đồng đội nữ chạy việt dã nhóm tuổi 2: Đ/c Lê Thị Mai Phương - Công an thị xã Hồng Lĩnh; Đ/c Trần Thị Lan Phương - Công an huyện Nghi Xuân; HCĐ nội dung chiến sỹ khỏe nữ nhóm tuổi 5 : Đ/c: Trần Thị Lan Phương -Công an huyện Nghi Xuân.

Khuyến khích nội dung cá nhân nữ chạy việt dã nhóm tuổi 2: Đ/c Trần Thị Lan Phương - Công an huyện Nghi Xuân; Khuyến khích nội dung chiến sỹ khỏe nữ nhóm tuổi 3: Đ/c Lê Thị Mai Phương - Công an thị xã Hồng Lĩnh; Khuyến khích nội dung chạy vũ trang nam nhóm tuổi 1: Đ/c Trần Viết Phong - Công an huyện Đức Thọ.

THANH TUẤN