Công an thị xã Kỳ Anh trao trả tài sản cho người đánh rơi

27/07/2022
Vào hồi 20 giờ ngày 27/7/2022, tại trụ sở Công an thị xã Kỳ Anh, tổ tuần tra Giao thông, Công an thị xã đã tiến hành bàn giao tài sản gồm 01 điện thoại IPhone 6, 16.000.000 đồng và một số giấy tờ tuỳ thân cho anh Lý Văn Biển (1992), trú tại xã Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
Trước đó, 17 giờ ngày 27/7/2022, tại đường Lê Hông Phong, phường Kỳ Thịnh, quá trình thực hiện nhiệm vụ tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Công an thị xã Kỳ Anh đã phát hiện 01 ví màu xanh bên trong có chứa 01 điện thoại IPhone 6, 16.000.000 đồng và một số giấy tờ tuỳ thân mang tên Lý Văn Biển, SN 1992, trú tại xã Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Sau khi nhặt được số tài sản trên, Đồng chí Thượng uý Hoàng Minh Dũng, cán bộ Cảnh sát giao thông trong tổ tuần tra kiểm soát đã nhanh chóng xác minh và liên hệ anh Lý Văn Biển là chủ nhân của chiếc ví trên để tiến hành trao trả.

Tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Công an thị xã Kỳ Anh trao trả lại tài sản cho người dân
Được biết, từ 15 giờ cùng ngày, anh Lý Văn Biển trong quá trình di chuyển từ Quảng Bình ra Hà Nội khi đi đến địa bàn huyện Cẩm Xuyên thì phát hiện tài sản đã bị rơi. Trong lúc anh Biển đang cố gắng quay lại tìm kiếm thì nhận được điện thoại của đồng chí Hoàng Minh Dũng xác minh về số tài sản bị rơi.

Tài sản được Tổ tuần tra kiểm soát giao thông, Công an thị xã Kỳ Anh nhặt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ
Sau khi đối chứng các thông tin liên quan, Tổ tuần tra giao thông, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiến hành đã bàn giao lại cho anh Lý Văn Biển số tài sản nói trên. Nhận lại tài sản bị đánh rơi, anh Biển không khỏi xúc động và vui mừng, cảm kích trước hành động đẹp, đầy trách nhiệm của các cán bộ chiến sỹ, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn tới tập thể Công an thị xã Kỳ Anh nói chung và tổ tuần tra Cảnh sát giao thông nói riêng.
CA THỊ XÃ KỲ ANH