Đỡ đầu vận động viên “nhí” điền kinh có hoàn cảnh khó khăn

18/05/2024
Chiều ngày 17/5/2024, Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ CA huyện Kỳ Anh và chính quyền, HPN xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh đã tổ chức nhận cháu Phạm Nguyễn Thị Kim (sinh năm 2012, tại xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh) làm con đỡ đầu với mức 1.200.000đ/1 tháng.

Được biết cháu Kim có hoàn cảnh khó khăn, Ban Phụ nữ Công an tỉnh đã kết nối với một số mạnh thường quân và hướng dẫn Hội Phụ nữ CA huyện Kỳ Anh kết nối để đỡ đầu cháu Kim.

Mong rằng với số tiền đỡ đầu đó giúp cho mẹ của Kim có giảm đi chút ít gánh nặng cuộc sống, nuôi dạy con khôn lớn, cháu Kim giữ mãi ngọn lửa với niềm đam mê thể thao, rèn luyện thể lực, vươn lên trong cuộc sống.

Hiện nay, cháu Kim đang được cử đi tập luyện ở tỉnh để tham gia giải điền kinh tại Đà Nẵng.

Cũng chiều cùng ngày, Ban Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã Lâm Hợp và mong Công an xã Lâm Hợp thường xuyên qua lại giúp đỡ gia đình cháu Kim.

Trước đó, CLB thể thao Công an tỉnh cũng đã kết nối, ủng hộ cháu Kim 1 chiếc xe đạp và một số phần quà đồng hành cùng em đến trường.

BAN PHỤ NỮ