Giao lưu bóng chuyền nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

01/09/2022
Chiều ngày 31/8/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh – Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Dự, động viên buổi giao lưu có Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những hiệp đấu hấp dẫn. Buổi giao lưu đã được sự quan tâm cổ vũ động viên của Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng ANCTNB và lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh cùng đông đảo CBCS hai đơn vị.

Thông qua hoạt động giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, nâng cao thể chất cho các cán bộ, chiến sỹ và tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa hai đơn vị. Đồng thời, tiếp tục thực hiện có hiệu quả “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”,  “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

NHỊ HƯƠNG