Ra mắt mô hình "Tổ, Đội tự quản - đảm bảo an ninh trật tự - an toàn lao động" tại Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt

19/08/2022
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, sáng ngày 18/8/2022, Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Tổ, Đội tự quản - đảm bảo an ninh trật tự - an toàn lao động" và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao cho cán bộ, công nhân viên Công ty CP Cảng Quốc tế Lào - Việt.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Phòng Tham mưu,  Phòng An ninh kinh tế, Phòng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công an thị xã Kỳ Anh cùng tham dự.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, công nhân viên Công ty đạt được trong thời gian qua và đề nghị Công ty tiếp tục phát huy truyền thống, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt - Lào, xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh./.
BÙI THU -  ANKT