Sôi nổi các hoạt động chào mừng 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

19/08/2022
Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân nhân (19/8/1945-19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, các đơn vị, địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng ngày lễ.
Giải bóng chuyền hơi nữ trong Công an tỉnh lần thứ 2 năm 2022 là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và là dịp để cán bộ chiến sỹ nữ trong các cơ quan, đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thể thao, tạo hạt nhân nòng cốt phát triển phong trào thể dục thể thao tại các đơn vị, qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tham dự giải đấu có 12 đội bóng và hơn 200 vận động viên là cán bộ chiến sỹ nữ, nhân viên hợp đồng lao động nữ đến từ Hội phụ nữ các khối phòng, các Cụm thi đua trong Hội Phụ nữ Công an tỉnh.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các vận động viên đến từ 12 đội bóng trong Hội phụ nữ Công an tỉnh đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và không kém phần căng thẳng, quyết liệt.

Công an Thị xã Kỳ Anh tổ chức giải bóng đá nam mini. Giải có sự tham gia của 6 Đội đến từ 22 đội nghiệp vụ, đồn, Công an xã, phường trên địa bàn thị xã, được chia thành 2 bảng (A,B) thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội xuất sắc để thi đấu bán kết và chung kết. Giải bóng đá là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, giúp cho lực lượng Công an cơ sở có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ và thắt chặt tình đoàn kết.

Công an Thị xã Hồng Lĩnh tổ chức thành công giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp TX Hồng Lĩnh nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh tổ chức hội thi Hát về các ca khúc cách mạng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm truyền thống lực lượng CAND. Đến với hội thi, các ca sĩ không chuyên quân hàm đỏ đã mang theo các ca khúc có nội dung ca ngợi truyền thống cách mạng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Mỗi đội thể hiện phần thi đảm bảo các nội dung, điều kiện của hội thi.

Hội thi tuyên truyền các ca khúc cách mạng nhằm phát huy hiệu quả hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng; qua đó, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng thẩm mỹ âm nhạc trong lực lượng Công an Hà Tĩnh; thể hiện tình cảm, ý chí, quyết tâm của người cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

Câu lạc bộ Tenis Công an tỉnh tổ chức thành công giải đấu chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niêm 77 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm "Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" (19/8/2005-19/8/2022), Chi đoàn, Chi hội Phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Nồi cháo chia sẻ yêu thương” phát cháo miễn phí cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. Cảm thông, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hà Tĩnh đã chung tay góp sức tổ chức nấu và phát cháo từ thiện cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Với tâm niệm "cho đi là còn mãi", mỗi đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng Hậu cần, Công an Hà Tĩnh luôn lấy niềm vui, ý nghĩa khi đóng góp một phần công sức cho xã hội làm động lực để khắc phục khó khăn, tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đẹp trong lòng nhân dân, vì nhân dân phục vụ.
HỒNG NHUNG