THƯ CHÚC MỪNG

12/07/2022
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi thư chúc mừng gửi đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh qua các thời kỳ!
“Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân nói chung, lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh nói riêng đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Lịch sử và truyền thống của lực lượng An ninh Công an Hà Tĩnh luôn gắn liền với những cống hiến, hi sinh thầm lặng nhưng cũng rất đỗi tự hào, vinh quang, chủ động khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, đoàn kết, mưu trí, dũng cảm trong công tác, chiến đấu, đạp tan mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia trong mọi tình huống, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Những chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc của các đồng chí đã tô thắm thêm truyền thống hào hùng, vẻ vang của Công an Hà Tĩnh.
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 -12/7/2022), thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần và xin trân trọng cảm ơn những công lao, cống hiến, đóng góp hết sức to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thời gian tới, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn còn tiềm ẩn phức tạp, các vấn đề an ninh truyền thống, an ninh phi truyền thống đặt ra nhiều thách thức lớn cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đòi hỏi lực lượng An ninh không ngừng đổi mới tư duy trong tiếp cận các vấn đề an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia, nỗ lực trau dồi bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, tích cực đổi mới các mặt công tác đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh luôn tin tưởng và kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, truyền thống anh hùng vẻ vang, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, cố gắng, đồng lòng, chung sức, lập nên những chiến công xuất sắc, xứng đáng là lực lượng trung thành, tin cậy, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và Nhân dân.
Kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công”.
Giám đốc
Thượng tá Nguyễn Hồng Phong