Trao quà Trung thu cho cháu bé mồ côi ở xã Thạch Bình

26/08/2022
Sáng ngày 26/8/2022, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cháu Trần Thị Ngọc Hà có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Bình.
Cháu Trần Thị Ngọc Hà (SN 2012, trú tại thôn Bình Minh, xã Thạch Bình, huyện Thạch Hà) có hoàn cảnh khó khăn. Cháu Hà mồ côi bố, mẹ không có công việc làm ổn định, hiện nay cháu đang sống với ông bà nội tuổi cao sức yếu. Nhằm chia sẻ hoàn cảnh của cháu, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu cho cháu.

Nhân dịp Tết Trung thu 2022 đang đến gần, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc cháu Ngọc Hà đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, vươn lên hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Được biết, với kinh phí đỡ đầu gần 11 triệu đồng trong ba năm, hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 sẽ trao cho cháu vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm và phối hợp với gia đình, Hội Phụ nữ xã Thạch Bình để kịp thời thăm hỏi, động viên, khen thưởng cháu trong suốt thời gian nhận đỡ đầu.
NGÀ - HƯƠNG