Bế giảng lớp đào tạo Đại học hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an Hà Tĩnh

25/11/2022
Ngày 25/11, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho 160 học viên lớp đào tạo Đại học hình thức vừa làm vừa học niên khóa 2017 - 2022 mở tại Công an Hà Tĩnh.
Tham dự Lễ bế giảng về phía Học viện Cảnh sát nhân dân có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý học viên Học viện CSND.

Đại diện lãnh đạo tham dự Lễ bế giảng

Về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua chương trình Lễ Bế giảng

Lớp đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học, niên khóa 2017 - 2022 do Công an tỉnh Hà Tĩnh liên kết với Học viện CSND mở tại Hà Tĩnh cho 160 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an tỉnh Hà Tĩnh. Trải qua gần 5 năm, mặc dù phải học tập, rèn luyện trong điều kiện cơ sở vật chất chưa được trang bị đầy đủ, tài liệu tham khảo, nghiên cứu còn chưa đáp ứng được, tuy nhiên với sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện các học viên đã tiếp thu, lĩnh hội được hệ thống các kiến thức nền tảng, cơ bản về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ. Các học viên đã thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Học viện CSND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật.

Đại úy Thái Khắc Chí, đại diện học viên lớp học phát biểu tại Lễ Bế giảng

Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực. Bên cạnh đó, khóa học cũng đã trang bị đầy đủ kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng hợp thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ ngành Điều tra hình sự.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSNđánh giá cao tinh thần, ý thức học tập của học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện CSND mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, góp phần đắc lực vào việc giữ gìn an ninh, trật tự của địa phương và của đất nước.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ Bế giảng

Tại lễ bế giảng, Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học do Học viện CSND trực tiếp giảng dạy. Đồng chí Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của Học viện CSND đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên các học viên trong quá trình học tập. Đồng chí mong muốn học viên của lớp học sau khi tốt nghiệp sẽ mang tư thế mới, tác phong mới, không ngừng học hỏi, phát huy tốt kiến thức đã học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát triển trên cương vị công tác của mình.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện các học viên nhận Bằng tốt nghiệp

Phó Giám đốc Học viện CSND tặng Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng lớp học

Các học viên được Giám đốc Học viện CSND khen thưởng về thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học

Các học viên được Giám đốc Học viện CSND khen thưởng về thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong xây dựng, quản lý lớp học

Lãnh đạo Học viện CSND và Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên
HỒNG NHUNG - ANH CƯỜNG