Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc Tết Công an Hà Tĩnh

12/01/2023
Nhân dịp đón xuân Quý Mão, ngày 12/1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính uỷ Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến chúc tết lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh quân khu 4 chúc Tết CBCS Công an Hà Tĩnh

Đến chúc tết lực lượng Công an tỉnh, Đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính uỷ Quân khu 4 đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh năm mới có nhiều thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn hai lực lượng công an và quân đội khắc phục mọi khó khăn, thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong công tác đảm bảo ANTT. Đồng chí nhấn mạnh Hà Tĩnh là địa bàn chiến lược quan trọng, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lực lượng quân đội cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an để chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, chú trọng các địa bàn trọng điểm.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng quà, chúc tết Công an Hà Tĩnh

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an Hà Tĩnh, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Quân khu 4 tạo điều kiện cho lực lượng Công an tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí Giám đốc nêu rõ trong dịp đón xuân 2023, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với lực lượng quân đội để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, quốc phòng – an ninh trên địa bàn.
HỒNG NHUNG