Đảm bảo tốt ANTT nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19 tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

15/06/2021
Chiều ngày 14/6, Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh có buổi làm việc với Công an huyện Kỳ Anh về công tác đảm bảo ANTT chuẩn bị đưa Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh thành nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh đã báo cáo với đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh về kế hoạch đảm bảo ANTT tại khu vực Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Trung tá Trần Đức Nam - Phó trưởng Công an huyện Kỳ anh báo cáo kế hoạch đảm bảo ANTT

Theo đó, sau khi nhận được chỉ đạo của UBND tỉnh về việc đưa Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh thành nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19 vào ngày 15/6, Công an huyện đã xây dựng kế hoạch, phân công lực lượng, phương tiện, chuẩn bị công tác hậu cần nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác đảm bảo ANTT tại nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19 ở huyện Kỳ Anh.

Đại tá
Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kỳ Anh trong công tác phòng chống Covid - 19  trong thời gian qua.

Đại tá
Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra thực tế tại  Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

Để đưa Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh thành nơi điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19 vào ngày 15/6 theo kế hoạch đề ra, đồng chí  Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện cần tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng kế hoạch cụ thể,  phối hợp với các lực lượng chủ động triển khai các biện pháp để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia đảm bảo ANTT tại tại khu vực Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh. Công an huyện cần phối hợp với Trung tâm ý tế huyện bố trí các chốt trực hợp lý, chuẩn bị tốt công tác hậu cần, ăn, ở cho lực lượng trực chốt...

Quá trình thực hiện nhiệm vụ cần phối hợp với các lực lượng truy vết nhanh chống F1, F2…để có biện pháp cách ly kịp thời. Đồng chí nhấn mạnh tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo tốt công tác phòng chống Covid - 19 trên địa bàn lực lượng Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân về các biện pháp và khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng đảm bảo tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự; đảm bảo an toàn tuyệt đối và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp kiểm soát phòng chống dịch bệnh.

SỸ QUÝ