Công an tỉnh Đồng Nai tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Công an tỉnh Hà Tĩnh

11/02/2023
Chiều ngày 10/2, Đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Công an tỉnh Hà Tĩnh nhân chuyến hành hương, về nguồn tại các địa chỉ đỏ đầu xuân Quý Mão 2023. Tiếp đoàn, có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng. Cùng tiếp đoàn còn có đồng chí Đoàn Đình Anh, chủ tịch Hội Khuyến học Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, hai đơn vị đã trao đổi về tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn của hai tỉnh, chia sẽ kinh nghiệm về công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và những cách làm hay để góp phần nâng cao hiệu quả bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội tại mỗi địa phương, mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân.

Lãnh đạo Công an hai tỉnh thân mật chia sẽ về tình hình, kết quả công tác tại địa phương
Nhân chuyến tham quan công tác tại địa bàn Hà Tĩnh, Đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh Hà Tĩnh - mảnh đất có truyền thống cần cù, hiếu học, với mong muốn góp phần động viên, khích lệ phát triển tinh thần học tập không ngừng nghỉ của những người con trên mảnh đất Xô Viết anh hùng.

Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Hà Tĩnh

…..và trao món quà lưu niệm cho Công an Hà Tĩnh
Cũng nhân chuyến tham quan công tác, Đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng món quà lưu niệm cho Công an tỉnh Hà Tĩnh, với mong muốn tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Công an hai tỉnh cũng như từng bước hỗ trợ lẫn nhau trong việc nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu cảm ơn tình cảm của Công an tỉnh Đồng Nai dành cho Công an Hà Tĩnh nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung
Đáp từ tình cảm của công an tỉnh Đồng Nai, thay mặt lãnh đạo Công an Hà Tĩnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi tới các đồng chí trong Đoàn lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẽ của Công an tỉnh Đồng Nai đã dành cho Công an tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Giám đốc mong muốn rằng, thời gian tới giữa Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh Đồng Nai sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, gắn kết, trao đổi, học tập lẫn nhau nhiều hơn nữa. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã thân mật gửi tới các đồng chí trong đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai và gia đình sức khoẻ, có một năm mới nhiều niềm vui, an lành, hạnh phúc.
NGA NGUYỄN