Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

07/03/2023
Sáng ngày 7/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an Thị xã Hồng Lĩnh.
Toàn cảnh buổi lễ.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Thường vụ Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh đã thống nhất và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định điều động Trung tá Nguyễn Trường Thi, Phó Trưởng Công an Thị xã Hồng Lĩnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Thi là người lãnh đạo có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong suốt quá trình công tác; được trưởng thành thành sớm, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho Trung tá Nguyễn Trường Thi, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Trường Thi được điều động và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nỗ lực cố gắng của đồng chí trong suốt quá trình công tác.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ; nhanh chóng nắm bắt công việc, phát huy truyền thống của đơn vị, làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác xây dựng lực lượng theo chức năng, nhiệm vụ được giao

Trung tá Nguyễn Trường Thi, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Nguyễn Trường Thi, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo, CBCS Công an Thị xã Hồng Lĩnh trong suốt quá trình công tác. Đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công an TX Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng Trung tá Nguyễn Trường Thi

Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng Trung tá Nguyễn Trường Thi