Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh

09/03/2021
Sáng ngày 9/3 Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm, điều động đồng chí Thượng tá Phạm Thị Vân Hạnh; Đại úy Chu Hồ Anh Tuấn giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Thượng tá Nguyễn Hữu Thiên – Phó giám đốc; Lãnh đạo, CBCS phòng Tham mưu, phòng Hồ Sơ nghiệp vụ.

Đại biểu tham dự buổi lễ
Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới, Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an Hà Tĩnh đã thống nhất và đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Phạm Thị Vân Hạnh – Phó phòng Hồ Sơ nghiệp vụ đến giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tham mưu; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Chu Hồ Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm thông tin chỉ huy Công an tỉnh giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh.

Thượng tá Trần Bình Nghĩa - Trưởng phòng Tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh
Những đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này là những lãnh đạo, chỉ huy có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm. Trong quá trình công tác dù ở cương vị công tác nào các đồng chí đã không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Thượng tá Phạm Thị Vân Hạnh; Đại úy Chu Hồ Anh Tuấn

Đại úy Chu Hồ Anh Tuấn - Phó phòng Tham mưu phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động đồng chí Đại úy Chu Hồ Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Tham mưu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh; sự giúp đỡ của lãnh đạo, CBCS trong đơn vị trong suốt quá trình công tác. Được bổ nhiệm lần này là niềm vinh dự tự hào của bản thân và gia đình. Trên cương vị công tác mới sẻ tiếp tục không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng rèn luyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm
          Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả và sự nổ lực, cố gắng của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; Lãnh đạo phòng Tham mưu tạo điều kiện, phối hợp, giúp đỡ cùng với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chủ động làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, thực hiện tốt các mặt công tác, xây dựng lực lượng Công an Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo các phòng chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
V.HÙNG