Công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với Thượng tá Nguyễn Công Mạnh

27/09/2021
Chiều ngày 27/9, Công an Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Công Mạnh - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Bình Nghĩa, Trưởng phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Công Mạnh, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Tĩnh.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Nguyễn Công Mạnh

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc trong Công an Hà Tĩnh. Hơn 40 năm phục vụ trong Ngành Công an nhân dân, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh dù ở bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn giữ phẩm chất đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, lòng trung thành, ý thức trách nhiệm với Đảng, với Ngành, tận tụy phục vụ nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí Nguyễn Công Mạnh vẫn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân, truyền đạt những kinh nghiệm công tác cho lớp cán bộ kế tiếp, luôn có những đóng góp xây dựng phong trào ở địa phương nơi cư trú.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Mạnh, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng An ninh chính trị nội bộ, trong suốt quá trình công tác, đã tạo điều kiện, hỗ trợ về mọi mặt để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức vào thành tích, chiến công chung của Công an Hà Tĩnh. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, bản thân sẻ tiếp tục phát huy là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu cho con cháu noi theo.
THANH NGÀ