Đại tá Nguyễn Hữu Thiên chúc Tết Công an các xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

23/01/2022
Sáng ngày 23/1, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và chúc Tết tại Công an các xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
Đồng chí Phó Giám đốc đã đến kiểm tra và làm việc với cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các xã Kỳ Nam, Kỳ Lợi, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Hoa, Thị xã Kỳ Anh.

Trưởng Công an xã Kỳ Nam báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn

Tại các xã, đại diện lãnh đạo chính quyền và Công an các xã đã báo cáo với đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác về tình hình kinh tế xã hội cũng như kết quả công tác triển khai thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên đã gửi tới CBCS các đơn vị lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao kết quả và những nổ lực của chính quyền, Công an các xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở thời gian qua và kế hoạch triển khai thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên tặng quà cấp ủy, chính quyền và CBCS Công an các xã

Để thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT thời gian tới đồng chí yêu cầu: Lực lượng Công an các xã cần khắc phục khó khăn chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời triển khai các phương án nghiệp vụ, nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, đối tượng phản động; ngăn chặn và kiềm chế hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; đảm bảo tốt trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, an toàn cháy, nổ; không để xảy ra trọng án, các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và các vụ việc phức tạp về ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm dần 2022 để nhân dân vui Tết đón Xuân an toàn, đầm ấm.

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất và tặng quà CBCS, cấp ủy, chính quyền các xã Kỳ Nam, Kỳ Lợi, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Hoa, Thị xã Kỳ Anh.

SỸ QUÝ