Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà và chúc Tết Công an các xã trên địa bàn huyện Lộc Hà

13/01/2023
Sáng 13/01, Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đảm bảo ANTT và tặng quà chúc Tết Công an huyện; cấp ủy, chính quyền và Công an các xã trên địa bàn huyện Lộc Hà.

Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà chúc Tết cấp ủy, chính quyền và Công an Thị trấn Lộc Hà

Tại các đơn vị, đại diện lãnh đạo Công an huyện Lộc Hà, Công an thị trấn Lộc Hà và Công an các xã Hộ Độ,Thạch Kim, Bình An, Phù Lưu đã báo cáo với đồng chí Phó Giám đốc và đoàn công tác tình hình, kết quả triển khai thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà chúc Tết  Công an huyện Lộc Hà

...tặng quà chúc Tết cấp ủy, chính quyền và Công an xã Hộ Độ

Theo đó, thời gian qua, lực lượng Công an các xã trên địa bàn huyện Lộc Hà đã chủ động bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy chính quyền các cấp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT, không để hình thành điểm nóng. Công an các cấp đã tập trung lực lượng, phương tiện, mở đợt cao điểm trấn công trấn áp hiệu quả các loại tội phạm trên địa bàn; làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT, công tác PCCC, TTATGT ; đấu tranh hiệu quả, xử lý nghiêm các hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, pháo; triển khai thực hiện tốt kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. … qua đó góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn, giữ bình yên và hạnh cho nhân dân.

Đại tá Phạm Thanh Phương chúc Tết tại các đơn vị

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao công tác phòng ngừa, đấu tranh triệt phá các loại tội phạm của Công an các  xã trên địa bàn huyện.  Đồng thời, yêu cầu lực lượng Công an huyện và công an các xã, thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Chủ động phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là không để xảy ra tình hình sử dụng pháo nổ trái phép trên địa bàn, làm tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, quyết tâm giữ cho nhân dân những ngày xuân bình yên.

Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà chúc Tết cấp ủy, chính quyền và Công an xã Bình An
Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc tết và tặng quà của Công an tỉnh cho Công an huyện và cấp ủy, chính quyền và Công an các xã trên địa bàn huyện Lộc Hà.
Một số hình ảnh:

Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà chúc Tết cấp ủy, chính quyền và Công an xã Thạch Kim

Đại tá Phạm Thanh Phương tặng quà chúc Tết cấp ủy, chính quyền và Công an xã Phù Lưu
SỸ QUÝ