Đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn

26/11/2021
Sáng ngày 26/11, Công an tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác công an tháng 11, triển khai các phương án trọng tâm của Bộ Công an về phòng, chống các loại tội phạm trên địa bàn. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Đại tá Lê Khắc Thuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các điểm cầu Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng 11/2021, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu, phối hợp thực hiện hiệu quả các mặt công tác Công an. Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có nhiều ảnh hưởng đến việc triển khai các nhiệm vụ công tác Công an, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cao độ, cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an toàn tỉnh vẫn chủ động, tích cực triển khai đồng bộ và hiệu quả các biện pháp công tác Công an, đánh trúng, đánh mạnh vào các ổ nhóm tội phạm và các loại tệ nạn xã hội.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tăng cường nắm tình hình, đảm bảo tốt an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; kịp thời tham mưu giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự ngay từ cơ sở. Đồng thời, đẩy mạnh công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh trong đó chú trọng đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo điều kiện, động viên cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh triển khai phương án đấu tranh với tội phạm ma túy, hình sự

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo một số đơn vị, Công an huyện, thị xã, thành phố đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả và phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong triển khai các nhiệm vụ được giao; kiến nghị, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới.

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh triển khai phương án đấu tranh với tội phạm buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại pháo

Đại tá Lê Khắc Thuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh kết luận hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Khắc Thuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương kết quả, thành tích mà các lực lượng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Phó Giám đốc triển khai các phương án của Bộ công an về các loại tội phạm ma túy, hình sự, môi trường, …. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị tập trung làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng; chủ động nắm tình hình; triển khai các kế hoạch và biện pháp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tiếp tục triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, tập trung vào các loại tội phạm có xu hướng gia tăng vào dịp cuối năm. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.
CƯỜNG - NHUNG